Mas Gusto mag CS

Pwede po bang sabihin sa Doctor kung pwede mag CS? O Doctor lang po pwede mag desisyon? #1stimemom

21 Các câu trả lời

E normal mo na hirap ng cs susko grabeee as in kaya kung kaya naman e normal go for normal mamsh

Ako din gusto ko macs . gusto kuna ksi magpaligate . 3rd baby ko na to pinagbubuntis ko

4y trước

if magpapaligate po kayo pwede po yun..sabihin nyo lng po sa ob nyo

Only ob can decide. bukod sa ang mahal ng bayarin, hindi kapa masyadong makakilos

hmmm pwede naman po pero mas ok ang normal mamsh mas madali mag pagaling. 😊

Yes you can tell your doctor po na gusto mong i-CS

Same sis gusto ko cs 😅

Up