Hello po 2nd time mom pero naguhuluhan po ako sa pag inom ng mga vitamins

Pwede po bang pagsabayin na inumin ang calcium carbonate at iron folic acid???

Hello po 2nd time mom pero naguhuluhan po ako sa pag inom ng mga vitamins
25 Các câu trả lời

calcium carbonate, after eating breakfast. iron+folic, 1hr to 30minutes before eating lunch.

no po. calcium morning. iron/folic acid. 1 hr./ before meal or 2 hrs. after meal.

Yung folic po pwede inumin 8am tapos after lunch naman yung calcium. Bawal kse sila pagsabayin

7mo trước

Same po tayo 4 na klase din iniinom pero lunch po ako advise ni Ob uminom ang sa gabi ko po is omega block at prepalert

according po sa OB ko calcium po sa umaga and iron sa gabi di daw po pwede pagsabayin

calcium morning.. iron with folic night . gnyan un sbi ng OB ko xkn ..

wag mopo pagsabayin halimbawa calcium sa umaga..sa gabi folic

hndi po. morning po ang folic. then after lunch po ang calcium

for me momsh, mas mainam na tanungin mo OB mo para safe.

gabi ko po iniinom ang folic ma'am. mga 2hrs after dinner.

sa umaga po ang calcium. sa gabi naman ang iron.