pwede ba makipaglamay?

Pwede po bang makipaglamay ang buntis? May mga pamahiin po kase na bawal daw. Pakisagot po plsss thank you po

27 Các câu trả lời

Pwede naman as long as magmask po kayo para avoid mahawa ng sakit and mainhale yung formalin if meron.

Ako nung namatay ung lola ng asawa ko nakipaglamay at nakipaglibing ako. Ok naman po 34weeks preggy.

Pwede naman. Ako 2 lamay pinuntahan ko.. Im 33 weeks preggy that time. Ngayon 37 weeks na tyan ko.

Pwede po namatay mama ko ka buwanan ko na nagbabantay pa ako. Pero medyo malayo po ako sa kanya

Hindi pwede kase madaming tao, madaming pwedeng sakit na makuha

Magmask lang kayo mommy at wag nang lumapit/sumilip sa kabaong.

Okay namn nkilamay at pumunta din paglibing ng uncle ko..

bawal daw po un po kasabihan kaya sundin nalanh po

Pwede po, wag lang masyado lumapit sa bangkay.

Pwede wag k LNG makikipag libing.