Pampakapit

Pwede po ba uminom ng pampakapit kahit Hinde nireseta ng doctor nang Hiram lang sa iba ng reseta pwede po ba?

1 Trả lời

no. iba iba effect nyan kung mali ng dosage. wag manghiram ng hindi naman iyong gamotm kasi iba ang reseta ng ob nya s aknya dahil iba ang asseaament. wag nang magtioid sa pachecknup. pumunta ka na po aa Ob mo mismo.

1y trước

tama mas okay yung prescription tlga for you. in my case niresetahan ako ng OB ng pampakapit 1st 3 mos. pero never ako nagtake awa ng Diyos okay nmn si baby