Sakit sa ulo

Pwede po ba uminom ng gamot pag buntis? Sumasakit po kasi ulo ko eh ano pong need inumin? Tsaka po okay lang po ba yon kahit nagtatake rin ng pampakapit?thankyou #1st_pregnacy

4 Các câu trả lời

Ako kase tinitiis ko ung sakit ng ulo ko sa ngayon. More on water and lakad lakad. For me ahh kase as much as possible ayoko nagtetake ng other meds aside sa prenatal meds.

inum po kayo madaming tubig din try nyo, yun towel basain mo ng malamig na tubig tas ipunas mo sa ulo tas ipahinga mo po 🙂

uminom ka ng maraming tubig para gumanda ang blood circulation mo, at mabawasan ang pananakit ng ulo.

biogesic lang reco ng OB