ASking po pa hel po

Pwede po ba painumin si 5months old baby ng katas ng malunggay? Nauubo ubo po kasi pero hindi naman tuloy tuloy tapos sinisipon nung mga nakaraan. #theasianparentph #firsttimemom

1 Trả lời

no, Tubig nga hnd pwd if less than 6months old. pachecku0 mo po sa Pedia pra mabigyan ng tamang gamot. Wag ka magpainom ng kahit na anong hnd nireseta ng Pedia kasi baka mas lalong lumala yan. Saka sis ang ubo/sipon dpt maagapan ng gamot yan kasi kapag lumala mas lalo kayo mapapagastos. Vheckup na po sa pedia