newborn

Pwede po ba painumin ng water ang newborn baby lagi po kase syang sinisinok .

34 Các câu trả lời

WHAT...? NB YAN MOMSHIE DAPAT PEDEDEIN MO LANG WAG NA WAG MO PAINUMIN NANG TUBIG

Huwag po muna kayo mag painom sa newborn po ng water kahit sinisinok po.😊

miss anonymous tama si aling anonymous. 6months pa po pwde painumin ng water

Di po pwede Normal Lang po pagsinok Ng baby wag Lang po sobrang tagal

Hindi po. Pag sinisinok painumin lang ulit ng breastmilk or padedehin

No momshie.. normal lang ung sinok sa baby.. kusa din mwawala yan..

Hiccup is normal for newborn. Feed his/her milk nalang mommy

Hindi po pde. Painumin lang ng breastmilk or padedehin ulit

Bawal po painumin ng water ang 0 to 6 months momshy.

No mommy. Wag nyo po papainumin ng water ang newborn