Sakit sa ngipin .?

Pwede po ba magpabunot ang buntis . 5 months na ang tiyan ko subrang sakit ng ngipin ko gusto ko sana magpabunot .?

3 Các câu trả lời

ganyan dn po experience ko, pinacheck up ko.. pero hnd daw po pwd magpabunot kaya inantay at tiniis ko un sakit ng ngipin ko hanggang 9 months.. paracetamol, mouthwash ,asin , suka na lang at hot compress ginawa ko .. I feel you momshie...

no po. hnd po pinapayagan. try mo sis ung clove oil. super effective sya. search mo nlng pano gwen..

same po huhuhu