Hoping for pregnant

Pwede po ba to for getting fast Pregnant? #hopingandprayingpregnant ##advicepls

Hoping for pregnant
2 Các câu trả lời

pwede naman pero di gurantee na pag uminom ka ay "fast pregnant" kasi supplement lang pi yan to help for good cell production. not for fertily talaga. it depends parin sa health ng matres mo at ng sperm ng partner mo. depends sa katawan mo rin at ng partner mo. supplements are not effective if di rin kayo healthy living. better consult at paalaga rin sa fertility Dr..pray at enjoy life lang at dont stress/pressure yourselves. trust din sa timing ng Panginoon.

yes. to ready your uterus.. but to be fast pregnant hindi yan ang basis.