femine wash

Pwede po ba to gamitin femine wash for 7 months preggy?

femine wash
90 Các câu trả lời

Doctor recomended po betadine nung nagbubuntis po ako yan nirecomend saken hanggang sa manganak ako

5y trước

And nung nanganak po ako mas madaling nag heal yung tahi ko yan yung gamit ko

Pwedeng pwede momsh. Kahit kakapanganak mo lang ganyan nireseta sakin ng OB ko dati.

yes po pwede po. yan ang gamit ko o kaya yung gyne pro pero mas mild yung gyne pro

Ask mo sa ob mo sis pero alm ko ihahalo mo lng cia sa water d pwde direct..

After manganak mas better gamitin yan mabilis makagaling ng sugat

Pwede po pero wag everyday. Mag gynepro ka siguro muna okay din yun

Naflora po proven and tested .. Can buy at mercury drugstore..

Ginamit ko yan pinagalitan aq ng ob ko masyado dw matapang yan

Mas ok na water lng ang gamitin mo mamshie para mas safe.

Pwede naman pero yan ang recommended after manganak