About po sa Milk

Pwede po ba ang gatas na to sa buntis? 12 weeks na po akong pregnant. Bet ko po kase ang ganto kesa dun sa ibang milk kase di po sadya ako mahilig sa milk. Ask lang po. Thankyou po sa mga sasagot☺#1stimemom

About po sa Milk
18 Các câu trả lời

Yan din ginagamit ko sa cereal ko. Pero iba parin yung maternal milk na iniinom ko.

Hi mamsh. For me okay lang naman ang fresh milk. Yan din iniinum ko noon😊

D rin ako hiyang s maternal milk. Fortified low fat fresh milk iniinom ko.

check the label if unpasteurized bawal yan sa buntis dapat pasteurized milk lang

2y trước

pwede po ba sterilize milk ???

Try mo yung non fat nyan mamshiee or prenatal milks 🤗♥️

sakin po low fat milk/non fat milk kasi nag cecereals po ako

Pwede naman ganyan din iniinom ko nung buntis ako hehe

Bawal sis.