Essential oil

Pwede po ba ang essential oil sa 1 year old? Plan ko kc gumamit ng diffuser w/ essential para sa ubo nung panganay ko 4 y/o, inuubo xa sa madaling araw, problem is Di ako sure kung OK lng un kay baby kc ksama namin xa sa kwarto. Xanga pla mga mommy, 3 wks n ubo ng anak ko, tapos n antibiotic nya pero Di pa din gumagaling, productive cough pa din pero madalang nman, sa madaling araw xa madalas ubuhin

1 Trả lời

depende po sa oils. maganda po to buy sa mga sellers na may knowledge about diffusing and mixing essential oils.