Pwede po ba magpa induce labor? 39 weeks na po ako

Pwede po ba akong magpa induce labor , yung may i-injection po sakin pra maramdaman ko na po yung labor ?

3 Các câu trả lời

OB or nurse lang po mag a advice po, kase kini kwenta nila yung tubig mo. Sila lang nakakaalam po, kaya mo yan mi 💜

san ka mii mag pa injuce labor sa ospital?aq mii april 11 at 41 weeks magpa injuce yun ang sabi ni dok

yes po, although depende parin po sa recommendation ni Ob. pero most cases pwede na po