Natalac Lactating Capsule

Pwede pa ba akong uminom nito kahit nanganak nako? Mag 1 month na si baby. 😭 Konti lang po kasi gatas ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Natalac Lactating Capsule
42 Các câu trả lời

opo mamsh 3x a day tapos maraming liquids tubig, milo, gatas, juice, milktea..

Ask lang po pwde po bang uminom ng Natalac forte kahit 1month pa lang si baby?

me , din 14 days old na si LO , konti palang supply ko ng milk 😅

yan din ininom ko agad nun para dumami gatas ko sis. more fluids lang

Yes po. yan ang reseta sakin ng pedia ng baby ko para lumakas gatas ko

yes po. continous po pag inom niyan kahit nanganak kana po

yes mommy. .higop ka din ng soup na may malunggay at milo..

yes mommy ,recommended din sya saking ng OB ko twice a day

opo mamm ayan po bigay sakin ng obgyne ko

yes po,pagkatapos ko manganak yan din niriseta ng doctor ko