pwede naba patayin ang ilaw para sa 2months old baby

pwede napo ba patayin ang ilaw 2months old palang po baby ko di po kasi kami sanay sa maliwanag #2monthsoldbaby

4 Các câu trả lời

yes po mie.. ganyan din ginawa ko sa bby ko 2months diko pinapty ung ilaw.. linagyan lang namin ng damit. tinakpan

for night mas okay mag dim ng lights. if during day time at may natural source of light naman pwede din

mas better po ang dim lights lang para lang po malaman nila ang pagkakaiba ng night and day.

dim lights sa gabi po para naaaninag nyo pa din si baby para safe sleep pa din po