Breast feeding

Pwede na po bang mag formula milk Ang 5 days old baby kahit walang reseta ng pedia?

1 Trả lời

yes po, sa first born ko nag formula agad ako since wala ako milk that time. pero try namen maliit muna kase may mga babies na di hiyang sayang kung bibili agad ng malakihan tas di pala po hiyang si baby. nag Similac kame then nag switch kme may Bonna since budget friendly po sya. Nahiyang po sya hanggang sa ngayon Bonakid 3+ iniinom nya. ☺

1y trước

nag try ako ng normal bottle baby flo since budget friendly po pero nag bebeta po ako ng wide neck dun po nagustuhan ni LO. kesa sa maliit po ung chupon. Mas gusto nya po malaki chupon and wide neck pero titignan nyo po ung chupon kase ung flow po malakas papalitan nyo po ng 0-3 months old