Feeding a 3 month old solid food

Pwede na po ba pakainin ang 3 month old?

25 Các câu trả lời

ANO PO BA MANGYAYARI PAG PINATIKIM O PINAKAIN NG WALA PANG 6 MONTHS?

3y trước

magbubulate po sya, paki sabi din po sa kanila iba ang panahon ng baby noon sa panahon ngayon ☺️ magthank you kana lang din na sa pag aaruga pero hindi lahat kailangan nasa tama ang mother in law mo. Much better umalis kana po, kung pati asawa mo walang paki sayo at kinakampihan pa mother nya na hindi man lang nagsearch kung anu mga bagay na HINDI DAPAT IBIGAY KAY BABY NA WALA PANG 6TH MONTHS old

masyado pa pong maaga para pakaininnsi baby mo....

no po,masyado pang maaga para pakainin

no po.. magbubulate po siya

Too early pa po.

hindi pa po

NOOOOOOOO

bawal pa.

hindi po

BIG NO