ASK LANG PO MGA MOMMIES :)

Pwede na po ba makita ang gender if 15 weeks palang?

6 Các câu trả lời

Sa asawa ng pinsan ko nakita nila 16 weeks kasi maganda pwesto ni baby. At 15 weeks hindi pa fully developed yung sexual organ ng baby. Pwede mo naman ask OB mo kung ilang percent chance na boy/girl yung baby mo. Yung sa first baby ko nakita namin na boy siya nung 19 weeks na. Itong sa 2nd baby ko baka daw magpakita sa 17 week check up ko kapag hindi nakatalikod. Most likely 90% accurate na ang gender kapag 17 weeks pataas. Yung ibang mommies nagbbase sa nub/skull theory. ☺️

Yung sa kapatid ko hindi po nagpakita, mahiyain ata. Hanggang sa feeling nalang namin babae, so ayon babae nga. Non nalang namin nalaman gender nung pinanganak na. Suplada yung anak ng kapatid ko, kaya pala ayaw magpakita. Haha

15 weeks preggy here kitang kita na boy na baby ko . 11 weeks palang napansin na ob ko na boy and then boy tlga hehe , kita napo yan mii basta depende sa position ni baby if maganda

Kagagaling ko lang now kay OB,16 weeks na ako ngayon, d pa daw po yan makikita or should i say d pa magiging certain yung lalabas na result. Pinababalik ako next month for gender.

Mahirap parin po yan,depende,yung sakin po non 20 weeks d parin po makita. Depende kay baby kung ipapakita nya na

pwede pero baka mahirap hanapin. sakin ay 6 months, hindi makita nung 4 months.