ngipin

Pwede na po ba Mag toothbrush Ang 2yrs old and 5months?

16 Các câu trả lời

ako basta nag ka ngipin anak ko nag toothbrush na agad siya hehehe . ayaw ko kasi ng panget na ngipin worth it naman gaganda ng ngipin ng mga anak ko hanggang ngayon wala pang nabubulok o nasisira sa ngapin nila . isang 6 at isang 5 years old 😊🤗

Dapat nga po, nagstart pa lang sya magngipin, nag start na dapat sya magtoothbrush. Pero yung pang baby lang po muna na toothpaste gamitin nyo like tiny buds.

yes ako nag start since lumitaw n ung 2 teeth nya sa baba para sanay sya until now 2yrs and 3mos n sya 2x a day pag brush ng teeth :)

Pwedeng pwede n mommy mag 3 taon n po sya eh... Dpat start n ngkaipin and natutong kumain toothbrush n po sya..

yes po mommy ..... nag start po ako nun may ngipin na si lo at 11 months 😊

opo, as early as lumabas first tooth nya, dpat binubrush na po sya 😊

Oo naman mommy 🙂 1year old and 5months baby ko tinotoothbrush ko na.

yes po..even earlier the better para maalagaan po ang teeth ni baby

baby ko mga 9 months nag toothbrush na.

of course bstat my teeth 😁