asking

Pwede na Po Ba Mag Lotion si Baby ? 7months old :)

5 Các câu trả lời

Yes as long as gentle lang yung lotion. I’ve been applying lotion to my LO since she was a newborn. 😊

5y trước

Yes... i used sanosan lotion for my l.o since newborn.. basta make sure na ndi mainit or naka aircon naman si baby kasi mas mainit sa katawan pag may lotion sabi ng pedia ni lo

Pwede naman po just make sure its baby lotion. May nagamit na po ba kayo kay baby?

Best kapag 1-year old na si baby coz di pa nya kailangan ang lotion ngayon

Pwede naman basta pang baby.

Oo naman. Basta baby lotion