Paghahanda ng gamit

Pwede na po ba mag handa ng gamit kahit 29 weeks pa lang? Like mag pack ng clothes ni baby sa ziplock

6 Các câu trả lời

Yes, nasa sa'yo naman po yun kung gusto mo na po magprepare. Ako 7 months nagready na para yung iba na lang na madali nalang mabili yung isusunod ko by 8months.

for me it's much better mommy, para di ka mahirapan and also mahal ang ibang gamit ni baby. para di tayu mabigla hehhe

Go lang mi. Ako din kompleto na kaso di pa napapalabhan. Mga end ng JANUARY siguro ko magziziplock.

oo naman po ako nga po wla ginawa kundi mgshopee ng gamet ng bb nkaka adik ahha

oo, ikaw naman po bahala at masusunod mi :) para anytime ready

2y trước

ako po kakalaba ko lang kanina mga bagong damit ni baby..30 weeks today napo tummy ko 😊

Oo naman mi. Ako 3 mos palang may crib na 😂