Pine apple juice

Pwede na ba tayo uminom Team January ng Pineapple Juice? 37weeks na ako. laging naninigas na tiyan ko every 10mins at sumasakit ang puson. Thanks

2 Các câu trả lời

ako sis umiinom na. lumabas na mucus plug ko. nakahelp siguro after 21 pcs primrose and 1 do with hubby. nakaka 2 cans na ako PJ since last week hehe, nakain na din ako pineapple chunks.

Advice po ni OB pwde kana po uminom ng pineapple juice once a day lang po and dapat hndi kana kakain ng ibang fruits kasi sweets na po yung pineapple juice.