Pwede na ba ang betadine sa sugat ng toddler?

7 Các câu trả lời

Pwede na. Alam nyo ba mommy na may plant talaga na betadine? Madami kaming tanim nito sa probinsya so everytime na magkakasugat kami ay pipitas lang kami ng dahon at yung dagta noon na sya mismo yung betadine ang ilalagay namin. Ilang oras pa lang ang makalipas makikita mo na sarado or tuyo na agad ang sugat. So yun ang gamit namin at hindi kami bumibili ng nasa bote, kapag nasa probinsya kami.

Yes pwede syang ilagay mas ideal pa nga yan kaysa sa alcohol kase hindi sya mahapdi sa sugat so hindi iiyak ang bata.

Wala naman harsh ingredient ang betadine kaya walang burning sensation kapag inilagay sa balat or sugat ng bata.

Ang alam ko pwede na. Even sa mga clinics sa pre schools, they use Betadine pag may nasugatang bata.

Yes, pwede na. Betadine din ginagamit sakin dati nung maliit pa ako pag nagkakasugat ako.

Yes, yung insect bite ng anak ko na nagsugat, nilalagyan namin ng betadine.