Pasagot po

Pwede na ba Ako manganak?? Saktong 37 weeks na Kasi Ako.. pero sumasakit na balakang ko.at puson pati Ang private part ko. Pero inoobserbahan kopa Ang katawan ko Kong nag lalabor na Ako. Di pa Naman masyado masakit . Dilikado po ba manganak Ng 37 weeks??

1 Trả lời

safe na lumabas ang baby pag start 37weeks early term lang pero pinakamaganda if full term 39-40weeks po.. magrelax ka lang. maaga pa. lalabas yan pag gusto na nya.