Helppppppppp

Pwede na ba ako magpainject? Di pa ako nireregla simula nung manganak ako, mag 6 months na si baby ko sa May 26. May nangyare na samin and nakailang pt na ako pero negative padin. Kaya gusto ko na din magcontraceptive kasi nangungulit asawa ko. Breastfeeding po ako.

1 Trả lời

ako mii nag ppills na po. breastfeeding po. 5 months na si baby

1y trước

nagpills nadin ako di ko sinabing di pa ko dinadatnan binigay sakin daphne then now sumakit puson ko pag gising ko tas may konting dugo hanggang ngayon. regla na kaya to?