tungkol po sa paglalaba

pwede na ba ako maglaba 3 weeks palang ako nangangsad pinipilit na agad ako ng byenan ko maglaba kahit alam ko sa sarili ko na hindi ko pa kaya😞 #sad

3 Các câu trả lời

nasasayo yan mi kong kaya ng katawan mo pero kong hindi wag na pilitin ako kasi 1week lng ng nanganak ako ako na lahat nakilos sa bahay pati laba ng damet ni baby

yang biyenan mo parang di dumaan sa pagka panganak! dapat nga nagpapahinga kapa lang, sabihin mo sa biyenan mo mag sarili siya ng laba.

Mi hindi pa. Antayin mo mag 1 month. Naglalaba na ako after 1 month nakakagalaw na din. Cs po ako