Pwede m ba akong magpabakuna laban sa covid19. 2 months na after i had cs delivery?

Pwede n kya mgbakuna anticovid after cs delivery

14 Các câu trả lời

My friend po akong after manganak at maka-recover, nagpabakuna na rin po agad. With your OB's go signal po, Go na rin po kayo. 😇😍

Yes mommy! 3 weeks after my cs delivery, I got my 1st dose and ngayon fully vaccinated na ako.

Yes ma. Pwede na kayo magpavaccine. Ako I had my COVID vaccine 1 month after ng CS ko.

Yes mommy ok lang po, but you can still ask your OB if you want to be sure😍

yes mommy! no complications naman po. CS din ako and fully dose na rin 😁

Yes mommy, have seen a lot of ladies na nagpavaccine after manganak

Yes Mommy pwede na po . Ask permission na din po with your OB

Yes po, highly recommended din ito for breastfeeding mommies!

Yes mommy kung nakapagrecover ka na po. 😊

Absolutely mommy as long as kaya mo na 😊