tanong at sagot

pwede magtanong? sa ano po bang buwan if kayo ay buntis mag papaprenatal?

50 Các câu trả lời

Nang nagbuntis si misis, ako una nakaramdam, tpos kinaumagahan humanap n kami agad ng ob nka 4 n ob kami s loob ng 1 week bago sya napalagay dun s ob nya tpos dun n kami monthly hanggang makapanganak. tpos s pedia nka 3 naman kmi bago dn kami napalagay ng loob..

As soon as suspected mong buntis ka, or nag positive sa PT, pa checkup na po kayo agad. Yung friend ko kc, na delay pgpapa checkup niya, the day before her planned pre natal checkup, dinugo xa. Ayun, nung pgpunta niyang hospital, too late na. 😢

as soon as nalamn mo preggy ka.. ngpostive sa pt mo.. need n pacheck sa ob for vits.. tas ultrasound usually start at 6 weeks.. ung iba nauultrasound ng maaga kapg delay tas negative sa pt di nadedetect ng pt kasi, tas ngspotting or sobra cramps.

Ako 5 months ko nang nalaman na buntis ako sa sobrang busy sa law school laying puyat at nilalagnat pa. Kaya after nung nalaman nami agad2 na kaming naghanap ng OB and nag apply ng maternity package. Thanks God healthy and normal c baby.

after PT. but i talked to one mom during my checkup, she started the check up with OB nung 3 months sya. kasi mom of 2 na sya so alam na nya un medicines that she needs to take.

6 weeks ako nun sa first baby ko nung malaman namin. Then naghanap agad kami ng ob, pero sabi sakin nun balik daw ako pag 7 weeks na para ma ultrasound muna.

After ko madelay ng 1 month (ever since kasi regular period ko) nag-PT na ako, nung nagpositive kinabukasan nagpa-check up na kami. 😊

once na nagpositive po ung PT, paultrasound na agad then punta na sa OB. yun din kasi unang ipapagawa nya sayo. better if ready ka na.

Pag one week late mens mo and regular ka naman, mag PT ka na. Tapos pag positive, hanap ka kaagad nang OB para macheck yung bata. :)