38 weeks and 6 days

pwede kaya ako uminom or gumamit ng primrose kahit walang sinabi ang OB ko sana may maka sagot

3 Các câu trả lời

Ako po currently 35 weeks and 4 days, as per my ob next week check up ko po bibigyan nya na ko ng evening primrose para po lumambot na yunh cervix ko, and inadvice din po na mag exercise, gumawa ng mabibigay na gawain and magbuhat buhat para daw po mas madami ang labor process

OB po magrerecommend sayo mi. Di pwedeng ikaw lang.