Planning for VBAC

PWEDE KAYA AKO MAKAPAG NORMAL DELIVERY AFTER 2CS 1st baby - 2020 via CS 2ND baby - 2023 via CS 3RD BABY - 38 weeks of pregnant now .. Please answer ... Thanks po

1 Trả lời

napag usapan niyo na ba eto ng OB mo? ang alam ko kung 2nd pregnancy VBAC possible mas less chance kasi magkaron ng complications.. unlike sa 3rd pregnancy mas higher risk na magkaron ng Uterine rupture.. lalo na 2023 palang yung last CS mo.. pag usapan niyo ng OB mo and kung ano ang sabi niya para sa safety niyo both ni baby sundin mo nalang mii... btw 2 CS na din ako (last 2022 pa) and planning palang ulit magbuntis para saken yung next ko CS ko na din.