Rashes

Pwede din po ba lagyan ng drapolene? O pang diaper rash lang yun?

Rashes
39 Các câu trả lời

in a rash sa baby ko nung nagkaganyan face nya..all natural kaya safe khit sa face ipahid#myunicaija

Parang hindi normal rashes po..i think eczema go to pedia nlng po at wag na wag mo papahiran ng BM.

For rashes po sabi ng pedia ni baby tapos Cetirizine Dihydrochloride Alnix Oral drops din po

in a rash sis safe and effective kahit sa face iapply all naturals and petroleum free .. #babyheart

4y trước

safe po kaya to sa 1 month old?

Eczacort mommy. Apply thinly on affected areas for 3 nights only. Mawawala rin yan mommy.

pahidan nyo lang po nang mineral water pagkatapos maligo at sa hapon .. efective po sya

Try nyo po palet ng soap bka di hiyang ni baby, try niyo poh cetaphil or baby dove..

cotton lng po na my tubig,lagi nyo dampian or lagyan nyo ng virgin coconut oil lagi.

wag pahindan ng kung anu ano po mommy lalo na kung hindi naman recommended ng pedia.

Yung gatas Po Ng breast nyo try nyo Po ihilamos or ipunas Kay baby