Pwede bang huwag nang uminom ng maternity milk? Ano pwede substitute na milk?

4 Các câu trả lời

Yung epekto po ng hindi pag inom ng prenatal milk is pwede mo makita sa katawan mo pag medjo nagkaedad ka pa. Pwede humina ung bones mo, or pwede ka magka scoliosis later on since kinukuha ni baby yung calcium mo sa katawan. If sufficient naman ung calcium vitamins mo tsaka nagmimilk ka padin kahit hindi prenatal milk, okay lang siguro. But kung multivitamins lang, tingin ko not enough.

As long as you're taking your vitamins po araw-araw. Folic acid talaga #1 strict ang OB ko yan daw pinaka importante para sa brain development ni baby. Share ko vitamins na highly recommended ni dok ko: Iron + Folic Acid (, Vit C (iwas sakit), Vit D ( growth ni baby), at Calcium (for baby's bones & teeth mo mhie, sensitive teeth naten mabilis tayo mabungi 😂).

okay lang naman mommy as long as iniinom mo mga reseta ng OB na vitamin. although may mga additional benefits na maibibigay din ang maternity milk for you and baby. ako umiinom talaga ako anmum kahit every other day para makatulong din sa development ni baby. 🥰

Personally, hindi ako umiinom ng maternity milk but I do take prenatal multivitamins.

8mo trước

First baby niyo po ba? Gusto ko na din po sana kasi wag na uminom ng maternity milk 😭 kaso nattakot ako sa adverse effect sa baby… I’m a first time mom po. Thank you 🙏🏻