Philhealth contribution ng employed pero may laktaw na isang buwan .

Pwede bang file ng sickness sa SSS ang bed rest kahit August 2022 pa ako na bed rest for 1 month dahil sa threatened abortion . Employed po ako at wala manlang sinabi ang HR pwede mag file ng sickness . Nakakuha na po ako ng cheke ng MAT1 noong January2023. Salamat po sa makakasagot ng tanong ko

1 Trả lời

check sa list ng sss about sickness benefit. need ng clinical abstract from the hospital with signanture ng dr na patunay na naratay ka sa sakit. if yung threatened lang at hone stay lang as advice, di ka nahospital o ano man, alam ko di kasama yun..