Progesterone heragest

Pwede ba Itake ng oral? Kasi Advice saakin insert sa vagina pero hindi ko kaya gusto ko sana oral nalang. Thank you po #pleasehelp

Progesterone heragest
11 Các câu trả lời

hello!gumamit ako nyan for one week per V,then nirequest ko sa OB ko na oral na lng for another week so niresetahan ako ng Duphaston

ganyan din yung sakin pero insert sakin para rekta sa loob 😊 okay naman. 17weeks ako today.

Hi mommy pwede naman po at first inserted din sakin pero sabi ng ob ko pwede naman sya oral.

pwede naman po yan oral, sabi sakin ni ob if hindi ko daw malunok, einsert ko daw sa vagina

pwede nama oral, pero much better adv mo si ob. kasi nung niresetahan ako dati nyan, oral.

pang vagina siya yan gamit ko till now kasi mababa si baby at nag ppreterm labor ako 7 mos nako.

2y trước

hi mii. ask ko lang kase nag pre term labor dn ako,bed rest ka till now?

itatanong ko lng po sana kong oral po ba ang pag gamit neto ? salamt po sa makakasagot

oral mo nalang mamsh hehe ganyan dn sakin

oral yung prescription sa akin.

ask lang po para saan po ito??

2y trước

Pero yang sayo sa pic, oral yan. Iniinom. Iba pa yung utrogestan na pangvaginal ang pagtake.