Anmum

pwede ba dinako uminom ng unmum kadiri kasi lasa pero nag iinum ako ferus sulfate nasususka kasi ako pag umiinum ako nun eh thanks

40 Các câu trả lời

may anmun choco momsh baka ok yung lasa nun sayo yun iniinom ko eh kasi di ko kaya yung vanilla flavor.

6y trước

choco nga akin kaso kadiri pa din eh

Try mo yung chocolate mommy sarap nun nakakadiri talaga yung plain hehe 🥰

sa una lng nkkasuka masasanay ka din mamshie. ganyan din po ako nung una eh.

Try mo mommy pregnagen na vanilla masarap. Meron din anmum na vanilla masarap din.

mine sis BONCARE reseta OB koh kasi diko nga hilig ang gatas, nasusuka lang ako

Yung mocha latte na anmum po ang pinaka gusto kong flavor momshie try mo

pwede naman. ask mo na lang ob mo if kailangan mo ng calcium supplement

try nyo po enfamama... or mag folic acid po kayo not only ferrus..

ok lng yun basta may ibang vitamins ka pa na iniinom para sa bby

Try mocha mommy 😊 Itimpla mo with ice baka magustuhan mo 😊

6y trước

sge try ko 😊 salamat