Pwede ba ang buko juice sa mga buntis?

25 Các câu trả lời

Okay lang po ba kung di pa po nakakapag pa check up almost 2 months lampas na po ‘ di pa po kz ako nakakapag ultrasound for heart beat na po ng baby sana ang ipapa tingin ko dahilan po sa ECQ dito sa maynila and naubos na po ang mga vitamins na pina take sa akin ng obygyne ko dati kya wala n po ako iniinom now I’m 18 weeks & 4 days first time mom salamat po.

Fresh buko juice! Yummy! It's definitely safe basta po in moderation lang ha. Wag sobra sobra. If may tanong po kayo about other foods, tap the FOOD icon sa homescreen for help.

Buko juice is safe for pregnant women. Nkakatulong pa nga sya mawala ang morning sickness. constipation and acidity sa mga buntis.

Pwede ang buko juice sa pregnant women as long as fresh. Wala naman harmful ingredients na makakaapekto sa baby. In fact, it's helpful pag may UTI ang buntis

safe po ang buko juice sa buntis but be sure na in moderation po siya inumin. also make sure na fresh po siya at malinis ang pinaggalingan.

Yup pwede. Everyday ako umiinom niyan noong buntis ako at iwas UTI pa. Paglabas ng anak sobrang linis at puti niya!

Yes, pwede. I had UTI during my last trimester and I was advised ti drink plenty of buko juice.

Yes pwedeng pwede at makaka-iwas din tayo sa UTI if nag bu-buko tayo while preggy.

Yes and its good for uti but drink in moderation kasi high in sugar also 😌