Pwdi po kayang uminum Ng sleeping pills ang breast feed mommy?😔 Hirap po Kasi akong makatolog

Pwdi po kayang uminum Ng sleeping pills ang breast feed mommy? Hirap po Kasi akong makatolog😔#advicepls

2 Các câu trả lời

Breastfeeding mom ka po In my opinion wag na lang po kayo magtake,baka mapasarap tulog niyo ng husto tapos hindi niyo mapadede si baby. Kawawa naman po baby niyo kung sakali.

seek doctor mi before taking any medicine since nag bbreastfeed ka