pwd ba?

pwdi pa bang mag byahe ng malayo ang mga buntis

24 Các câu trả lời

depende po sa condition ng preggy situation nyo. mas safe po magbiyahe ng malayo ang buntis kung malayo pa ang kabuwanan nya, to play safe.

3months palng ako pwde poba ako mg bayhe medyo malau sa probinsya..sana my maksagit sino same case ko medyo masilan ako...

ask po sa OB. usually pag 7 months or pag maselan pagbubuntis di na pinapayagan ng OB na magbyahe.

depende po... ako kasi nung nagbyahe kami natadtad ako sobrang sakit ng likod ko at beywang😊

Pwede po basta hindi ka delikado magbuntis, pero kapag third trimester na hindi na po pwede.

hindi po.. may posibility po na bumaba ang matres. nangyare na po sakin un. bats-laguna..

Depnde po sa history ng pgbbuntis nyo kung d nmn po mselan. Bsta extra care po 😊

basta may go signal ng OB. nag Baguio kame noon pa 4th month preggy ako.

Kung hindi naman maselan keri lang po. Pero para sure ask your ob nalang din po.

depende po, matatagtag kasi ung tsan mo lalo kapag 6mos below pa po. mahirap.