breastmilk

pwd po bng pagsama samahin ang nacollect n breastmilk within d day bago ilagay s freezer o separate dpat everytime mag pump? thanks!!!

1 Trả lời

Sabi po sakin kailangan same ung temp ng breastmilk para hindi prone sa bacteria growth pag nagsalin ka ng freshly pumped milk, so basta palamigin muna sa ibang container bago pagsama samahin. Ganun ginagawa ko pag sobrang konti lang napump ko tapos ihahalo ko nalang later pag nadagdagan na para di sayang sa breastmilk bag