Congenital anomaly

Pwd po ba khit hndi na po mag pa congenital anomaly. Ang mahal po ksi nasa 4200 po .. di kya ng budget .. 🥺

21 Các câu trả lời

Pwede naman po. Same here di rin nakapagpaCAS kase mahal lalo na’t gipit din. Be positive and pray din na okay at maayos ang kalagayan ni baby. ❤️

mhal nmn ng cas sainyo nsa 1500 lang po or 1200 un nag pa cas den po ako dati ... sa first born ko ..now po 2nd baby dnmn po ako pinag cas

Mahal nga sa inyo mamsh, sa amon 3200 pero yes magbibigay ng peace of mind makikita ksi talaga kng my defects yung baby or wala..

hanap ka ng iba pang diagnostic sis. sa private hosp nga nasa 2,300 lang ata un. mcu hosp ito sis.

Sa akin kc mga 1900 s my pasog kc nka promo sila Eh october n kya wala n

Mi try mo sa New World Lab nasa 1900 lang. Or sa Premiere Lab sa QC 2k.

ang mahal nga d2 sa amen sa angono rizal nasa 2500 lang sya.

usually mga high risk mommy ang pinag CAS ng mga OB eh.

d din ako nagpa CAS , BPS lang hehe

kung high-risk po, recommended