Ano po kaya itong puti puti sa noo ni baby? Ano pong pwedeng gamot dito? 3 months old na po sya..

Puti puti sa noo ni baby

Ano po kaya itong puti puti sa noo ni baby? Ano pong pwedeng gamot dito? 3 months old na po sya..
6 Các câu trả lời

may ganiyan din baby ko akala ko nung una nag babalat siya kaya hinayaan ko lang.Hanggang ngayon meron parin pero mga 3 dots lang siya 4months na si lo.

ipacheck po ninyo sa pedia bago kayo magpahid ng kung ano. no to self medication po tayo. lalo na pag baby pa pang.

same po tayo. mag ti 3 months old na din po si baby, pero ganyan din po may mga puti puti sa noo niya.

May ganyan din baby ko going 4mons na nag woworry ako baka kasi an-an kasi minsan kinakamot niya

Hindi po kaya yan balat na puti? Sa iba kasi pinkish red eh.

Mi kamusta na po mga baby niyo? may puti puti pa din ba?

9mo trước

Ano po nireseta mi kay baby mo?