laway

Pumapayag ba kayo palawayan anak niyo para daw ba di nila ma usog si LO ako ayoko ayoko hinde ako naniniwala dun baka magkasakit pa anak ko kapag nilawayn nila

86 Các câu trả lời

dati wala pang covid ok sakin Lawayan anak ko pero ung mga kakilala ko lng kung di ko nmn kilala nako ayoko bka may sakit pa un. nowadays na may virus nag iba na pananaw ko its a big NO for me

its a big NO. naniniwala ako sa usog pero d ko pinapalawayan. Sa panahon ngayon mas mabuti na wag munang ilabas ang bata para d n dn sila mausog.. Para safe po sa virus at usog db

Haha😅 mahirap na sa panahon ngayong uso ang covid😔 mag pwera usog nalang na word pag ka may babati o pupuri sa anak momsh,,naniniwala ako sa balis

Nung una po naniniwala po ako pero since po nagka COVID ayoko na po palawayan, mas mabuti na po yung nag iingat kaysa naman po sa hindi, kawawa ang baby

no covid sa panahon ngaun need doble ingat. ska sa bahay nlang tlga dapat wag na lalabas para maiwasan ung mga taong mahilig mag laway.😅

Big no! Merong 6 billion bacteria ang mouth ng tao.. Wag kang papayag na mag feelung sila na makapangyarihan ang laway nila.

no need nmn po lawayan tlga.. khit hawakn lang sa my bndang sikmura c baby.. hagudin nia pababa oks na.. no need saliva 😁😁😁

no never, yun mga lolo at lola ng twin ko sa father nila mapamahiin pero hinihimas lang sa tyan para daw d mausog, di nmn nilalawayan.

sa mga hindi nagpapalaway paano niyo naman napipigilan na hindi gawin ng mga tao or lalo na mga lolos and lolas na automatic na ginagawa un?

6y trước

hinde ko nga mapigilan ung iba ung iba nmn sinasabihan ko nlng ok lng po kahit wag n po lawayan

nope, i just say minsan kpag alam q nakakatuwaan un baby q na "pwera usog" .. but the laway thing hindi, khit aq di q ginagawa un..