Best vitamins

Ptpa🙏 Mga mi ask ko lang po kung ano ung the best vitamins habang buntis pa? 25weeks napo ako ngayon, then ung gamot ko kase apat tas pare parehas lang na pang dugo magkaiba lang name. Sana masagot huhu para di narin mapagastos ng malaki salamat

7 Các câu trả lời

ang reseta saakin ng ob ko. obimin plus iberet folic pearl c calciumade mejo pricey lahat pero para naman kay baby keri lang

Obimin (prenatal) + calciumade (calcium) + sorbifer durule (iron) po ang iniinom ko lang.

sinabi mo ba ito sa OB mo? sya kasi ang best person to advise what vitamin to take.

hi mga mi ako po vita ob at ferous lang ang vit ko 25.weks and 4 days nako today..

multivitamins like obmin or obmom, ferrous for hemoglobin and calciumade for bones

ang reseta naman po sa akin ni Ob is mosvit elite, quatrofol and calvin plus.

sakin ang reseta ni ob iron, folic, and calcium