IE kanina 1-2Cm na daw ako

PTPA ❤️ Mga mommy na IE ako kanina and 1-2cm na daw ako. tapos til now may blood pa din na lumalabas sakin pero konti lng naman. Normal lng puba yon. And mabilis lang puba na tumaas ung cm ko. Tiaaaaa

7 Các câu trả lời

Hi! Normal lang na may light spotting, especially as you get closer to labor, pero mas mabuti kung makipag-ugnayan ka sa healthcare provider mo para sa personalized advice. Sila ang makaka-assess kung okay ang progress mo. Regarding cervical dilation, iba-iba talaga ang pace ng bawat babae. Some might dilate quickly, while others take their time. Just keep monitoring how you feel, and huwag mag-atubiling magtanong sa doctor mo kung may concerns ka. Take care!

Hello, mommy! Yes, normal lang na magkaroon ng kaunting pagdurugo matapos kang ma-IE (internal examination), lalo na kung ikaw ay 1-2 cm dilated na. Patuloy na iobserve ang pagdurugo, at kung ito ay lumala, mabuting magpatingin agad sa doctor. Tungkol naman sa bilis ng pagtaas ng cervix dilation, ito ay iba-iba sa bawat babae. Ang ilang mommies ay mabilis mag-progress, samantalang ang iba ay mas mabagal.

Hi, mommy! Oo, normal na makaranas ng kaunting pagdurugo pagkatapos ng internal examination, lalo na kung 1-2 cm na ang dilation. Mahalaga na bantayan ang pagdurugo, at kung ito ay lumalala, magpakonsulta agad sa doktor. Tungkol sa cervix dilation, nag-iiba-iba ito sa bawat babae; may mga mabilis mag-progress at may mga mas mabagal.

Hello po! Sa mga pagkakataong ganito, mahalagang makipag-ugnayan sa iyong doctor. Ang paglabas ng kaunting dugo pagkatapos ng internal exam ay madalas normal, pero dapat itong bantayan. Kung may iba pang sintomas na napapansin, mas mabuting magpatingin po agad. Ingat lagi ma!

Hi mommy! Normal lang ang kaunting pagdurugo matapos ang IE, lalo na kung 1-2 cm dilated ka na. Mag-observe ka lang, at kung lumala o dumami ang dugo, kumonsulta sa doktor. Sa bilis ng pagtaas ng cm, iba-iba sa bawat mommy. Ang ilan ay mabilis, ang iba’y mabagal.

Karaniwan po ang bahagyang pagdurugo pagkatapos ng IE, lalo na kung 1-2 cm na ang dilation. Observe more po, at kung lumalala ang pagdurugo, makipag-ugnayan na po sa doktor. Ang pagtaas ng cm ay nag-iiba sa bawat mommy; ang iba'y mabilis, ang iba'y mabagal.

parehas sakin nagpa IE rin ako kanina sabi ng OB normal lang daw may lumabas na dugo kase na IE bantayan lang daw panubigan 1cm nako