Ask lang po

Provider na po ba yung Adult Diaper sa Private Hospital? or need parin magprepare kahit papano

3 Các câu trả lời

provided po ng hospital pero may bayad... ako nagdadala po ako then ung nasa hospital sinosoli namin pag uuwi na sa clinic nila para maless sa bill kc sobrang mahal po sa kanila per pc...

2y trước

yes po 🙂

pag private automatic bibigyan ka pero nka charge din sayo un, tapos ibibigay naman nila ung sobra kung isang pack kunyre un naopen nila

Sa hosp na pinaganakan ko provided pero 3 pcs lang(CS delivery) so kailangan talaga magdala ng extra