A successful delivery

No one can promise you that giving birth will be easy. Thank you Lord, nakaraos na. I’m encouraging everyone to respect women, they deserve to be respected. Our baby girl ☺️ EDD: Jan 7, 2021 DOB: Dec 15, 2020 Thank you Lord for giving me a child, all the praises are Yours, all the glory are Yours and all the honor are Yours. Have a safe delivery everyone! 💕

A successful delivery
61 Các câu trả lời

hello baby🤗🤗congrats momshiee❤ halos same tau ng EDD,bakit napaaga ang delivery mo mommy?

4y trước

buti kpa nainormal delivery mo.Thanks momshie❤ stay safe kau ni baby😇😍

sana all maaga manganak.. ako Dec 24 EDD ko, ngayon lng nag labor.. sana safe delivery dn ako...

4y trước

ako nga check up kanina 1cm pa lang... haist.

Hi mommy tanong ko lang po kung anong mga newborn clothes need sa receiving? salamat

4y trước

Thankyou po😊

wow congrats momshie.. ako nga gusto ko na lumabas to si LO ii ayaw pa din

OMG!!! same tayo ng EDD, January 07 2021 din akin. Congrats po!♥️

edd jan 4 sana makaraos na din. congrats po

4y trước

nganak po ako kanina. emergency cs po

Wow congrats mamsh. Sakin Jan. 2 d pa rin nalabas😂 .God bless

Same tayo DOB mommy😍 Congratulations! Cute ni baby❤

ang layo ng EDD mo momsh,ilang weeks po si baby?anyway Congrats

4y trước

Thanks! Irregular kasi ako dear, nagbase lang OB ko sa size and development ni baby every checkup ko. Hindi talaga accurate ang EDD especially if irregular ka. 36 weeks and 6 days si baby.

Sana all 😁 Kainggit. Sana manganak na din ako . 😇