son's lack of interest in studies

Problema q po talaga ang pagpa study ng anak ko.. kahit anong pilit qng gawin at sabihin para lng magkainterest siya sa skul nya e ayaw parin. Im a working mom too.. ano ba kailangan q gawin..

11 Các câu trả lời

I have 3 year old son, wla din syang gana mgstudy.. since at his age dpt nagstart na sya mgschool.. try nmn un free class ng OB montessori nun una ayw nya aq umls nkkapit sya skn ayw nya pmunta sa teacher nya.. pero npilitan din syang 1week class ndi n sya gano umiiyak pg iniiwan. Then pgkatpos ng 1 week trial for him to prepare sa school and since lockdown araw araw kmi nag study.. kht 30 mins. Lng.. may ksmng singing din un study nmn ska nag print aq ng alphabet with pics na interested sya.. ang bata nmn ndi mo yan maipapako ng 1 hour sa study.. ang importante makuha mo attention nya and gawin mong masaya at prang nagpplay un pg study nya pra ma call mo attention.. araw araw pra masanay sya...

Ilang taon na po sya? Kasi when my son was 3yo ayaw nya tlg magschool pero marunong na sya ng basics. Naginquire ako sa mga schools and they suggested na wag pilitin until the kid is ready. True enough naman when he was 4.5yo sya na nagsabi na he wants to go to school. Nagsummer school muna sya para d mabigla. I'm glad kc never sya umiyak sa school. Trust him mommy. 😊

Ilan taon na? Pwede naman sya magstart kahit 5 yrs old kung di pa sya ready. Sa opinion ko lang, di naman importante maaga magstart anak ko ng school kung ayaw nya pa talaga. Im teaching him sa house para di maleft behind

Yung anak ko 10yo, grade 5 na wala parin interest sa pag aaral. Pero na-observe ko kahit panay sya reklamo pag pinapasagot ko ng mga print outs galing DepEd Commons nasasagot naman nya ng tama.

Problema ko din yan sa anak ko,puro nlang cp ang hawak,minsan alas 3 ng madaling araw natutulog 5 yrs old.sobrang tamad,hindi pa mrunong magsulat ng pangalan

Hmm observe mo Po San siya interested.. or San galing Yung pagging lack of interest Niya sa studies. Try reading about positive discipline bka makatulong..

give them rewards po after studying para po next timw maexcite sila na matapos mag study kc alam nila na may reward sila

Bad trip talaga ang mga bata sa homework. Pero dapat iwasan magalit masyado. Build their confidence. Bigyan ng rewards

sa mga ganyang age po dapat kasi laging may kasamang play okaya sing and dance ganun po.coloring will too

Tutor to get their attention