Hindi po ako mahilig sa gatas

Problema po ba kung 'di ako palainom ng gatas? Nagtatae po kase ako twing umiinom. #1stimemom

3 Các câu trả lời

ung panganay at pangalawa ko hindi ako nagtry mag gatas hindi din naman nirecommend saken na mag milk pero etong pangatlo ko niresetahan ako ng anmum mag 5months na tyan ko nkaka 1box palng ako hindi din kc ako mahilig mag gatas,pero okay namn mga anak ko ung pnganay at pangalawa ko

Ask your Ob po kung anong pwede alternate na inumin or i-take kung di niyo po kaya uminom ng gatas po. Sa case po kasi ng Tita ko di sya naggagatas so pinagtake po sya ng OB nya ng calcium po na gamot

In my case po, hindi na in-advise ni OB na mag-milk, since may family history po ako both sides ng Diabetes. Pero may tine-take po ako na Calciumade.