possible po ba mag ka no previa

previa po ako 3 months to 6 months ang tyan ko. tapos pag tung tung ko ng 7 months nag pa ultrasound ulit ako and nakita na no previa na. ayaw kasi maniwala ng midwife namin d2 sa barangay na umikot pa yung placenta ko. sabi nya bka nagkamali daw ang nag ultrasound. 8 months na ang tyan ko now.

2 Các câu trả lời

yes po possible po. ako po previa din po ako, pag tungtong ko ng 6mos nag high lying na sya awa ng diyos.

Mas trusted naman po siguro ang ultrasound result compared to your midwife maam