14 weeks and 4 days preggy po ako🤰,pero ang lambot po parang bilbil lang nagwoworry po ako huhu☹...

5 Các câu trả lời

Magkakaiba ang katawan ng mga babae. May iba na di halatang buntis, may iba na ang laki kaagad ng tiyan kahit na three months palang. If walang concern doctor mo and healthy pregnancy, wag ka magalala masyado sa laki. 15 weeks na ako mukha pa rin akong busog lang.

nakapag pa TVS kana ba? kung nag positive ka nmn s ultrasound at may hearbeat, okay lang po yan, magkakaiba nmn tayo ng katawan at edad ng pagbubuntis, sakin kasi 4mons plng muka nkong 6mons😆 lakas ko n din kasi kumain

Pareho lang tayo ng laki ng tyan sis 16 weeks na ako hehe pero okay lang kasi okay naman si baby nung nag pa ultrasound ako.

ganyan din ung sakin eh 13weekss preggy Pero parang WaLa Lang ay hehehe nagwoworied Ako

baka Hindi Ako buntis at may sakit Lang huhuhu